Cảm nhận của Linh về khoá học IELTS tại CIEC

Xin chào các bạn !

Mình là Linh học viên đến từ Việt Nam. Năm nay mình 17 tuổi hiện tại mình đang theo học khoá học IELTS tại trường Anh ngữ CIEC. Mình đã học ở đây trong 3 tháng, mình đã có khá nhiều kỷ niệm và ấn tượng về ngôi trường này. Bài viết dưới đây mình sẽ chia sẻ đến các bạn những cảm nhận của mình về ngôi trường này cũng như khoá học mà mình đang theo học tại trường nhé!

du-hoc-he-philippines-tai-ciec

Cũng giống như các học viên khác tại Việt Nam, mình mong muốn và chinh phục được điểm số IELTS cao để có cơ hội đi du học nước ngoài, nhưng trình độ IELTS của mình chưa thực sự được tốt lắm. Mình cũng theo học khá nhiểu trung tâm tại Việt Nam cũng mất rất nhiều thời gian nhưng điểm số IELTS của mình không được cải thiện một cách rõ rệt. Rồi 1 lần mình tình cơ đến nhà bạn chơi và gặp một chị gái có diểm số IELST khá là cao mình đã được chị ấy chia sẻ về bí quyết học tiếng Anh của chị ấy. Chị ấy đã nói với mình về chương trình du học tiếng Anh tại Philippines. Khi mới nghe mình khá là ngạc nhiên với cụm từ “du học Philippines” vì bình thường ai cũng nghĩ đi du học thì sẽ đi sang Anh, Úc, Mỹ, Canada chứ ít ai lại đi du học Philippines cả. Thể rồi mình về nhà và lên mạng tìm hiểu về các chương trình du học tiếng Anh tại Philippines. Mình cũng khá là ngạc nhiên vì có rất nhiều học viên Việt Nam đều sang đó học, mình cũng đọc được khá nhiều Feedback của học viên sau khi đi học về. Mình cảm thấy khá là tin tưởng sau đó mình đã mạnh dạn đề bạt ý kiến của mình cho bố mẹ nghe. Được cái bố mẹ lại ủng hộ ý kiến của mình nên mình đã quyết định tìm hiểu và đăng ký 1 trường Anh ngữ tại Philippines

Trong số các trường Anh ngữ mà mình đã tìm hiểu thì mình khá ấn tượng với trường Anh ngữ CIEC – Thành phố Cebu. Đây là ngôi trường chỉ dành riêng cho các học viên dưới 18 tuổi. Ngoài ra sau khi kết thúc khoá học ngoài giấy chứng nhận của trường thì học viên còn nhận được chứng chỉ ACT cấp. Và quan trọng hơn nữa là trường có rất nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và đào tạo IELTS.

Sau khi quyết định chọn trường CIEC thì sau khoảng 1 tuần mình đã có thể đi du học tiếng Anh tại Phil được rồi. Ấn tượng ban đầu của mình về ngôi trường này khá tốt, có nhiều học viên đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan… có rất ít học viên Việt Nam. Mình nghĩ đây sẽ là môi trường thích hợp để mình học và giao tiếp bằng tiếng Anh. Sau khi nghỉ ngơi tại trường thì vào ngày thứ Hai mình được bạn Hana – quản lý học viên Việt Nam hướng dẫn tham quan trường và hỗ trợ làm các thủ tục nhập học, sau đó là mình tham gia bài test kiểm tra trình độ đầu vào. Vào lúc 3h chiều mình đã có kết quả và cầm trên tay lịch học của các ngày trong tuần.

Mình khá ấn tượng về các giáo viên tại CIEC, mọi người khá thân thiện, nhiệt tình và có chuyên môn cao. Các thầy cô giáo ở đây luôn nỗ lực hết mình đề giúp học viên có thể cải thiện được điểm số của mình một cách nhanh nhất. Mình cảm thấy khả hài lòng về các thầy cô giáo ở đây.

Trường học là khuôn viên khép kín nên khá an toàn và sạch sẽ, mình chỉ mất khoảng 2 phút đi chuyển từ phòng ký túc xá đến lớp học, mình cảm thấy khá là ưng vì điểm này vì khi nào mình cảm thấy mệt mỏi là chỉ mất 2 phút là đã về tới phòng rồi. Nhà ăn cũng rất sạch sẽ, đồ ăn khá là đa dạng, thực đơn được thay đổi liên tục nên mình cảm thấy là ổn.

Trên đây là một số cảm nhận của mình về ngôi trường này, Hy vọng các bạn đã hiểu hơn về ngôi trường. Chúc các bạn có được 1 chuyến du học thành công

Xem thêm

Những điều cần phải lưu ý khi đi du học hè tại Philippines

Những ưu điểm khi cho con tham gia trại hè tiếng Anh tại Philippines

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *