Chương trình đánh giá kết quả học tập tại trại hè tiếng Anh ở CIA

Mục tiêu chính của trại hè tiếng Anh tại CIA là giúp các bé cải thiện khả năng tiếng Anh của mình, cũng như hoàn thiện các kỹ năng sống cần thiết cho các bé. Do đó các chương trình học tại CIA đều rất chú ý đến chất lượng chương trình giảng dạy. Thông qua việc học tập và đo lường mức độ tiến bộ của từng bé từ đó điều chỉnh kịp thời các chương trình học phù hợp với bé

Hệ thông đánh giá kết quả tại trại hè tiếng Anh ở CIA

• Entrance Test: Đây là bài kiểm tra trình độ đầu vào của các bé khi mới bắt đầu tham gia học tập tại trại hè. Thông qua kết quả bải test nhà trường sẽ sắp xếp các giáo trình phù hợp với bé. Hiện nay chương trình của trại hè sẽ được phân thành 6 level A, B, C, D, E và F. Đối với các bé muôn học chương trình IELTS thì sẽ phải vượt qua bài thi IELTS do nhà trường đưa ra và nếu kết quả đạt từ 4.0 trở lên các bé sẽ được sắp xếp học chương trình IELTS.

• Book checking: Sẽ được diễn ra vào sáng chủ nhật hằng tuần, các giáo viên sẽ kiểm tra lại giáo trình mà các em đang học, xem xét nguyện vọng đổi sách của các em. (Tiến hành trước giờ kiểm tra sức khoẻ).

• Progress test: Đây là bài kiểm tra giữa kỳ, được tổ chức 2 tuần/lần. Thông qua kết quả kiểm tra giữa kỳ các em sẽ được nhà trường sắp xếp lại lớp học và giá trình

• Monthly Test: Bài kiểm tra tổng quát các kỹ năng sau 4 tuần học tập.

Phương tiện ghi nhận kết quả học tập tại CIA

• Giấy chứng nhận tốt nghiệp từ CIA

• Sổ nhật ký hàng ngày: Là nơi lưu lại những dòng suy nghĩ của bé cũng như những hình ảnh kỉ niệm trong thời gian bé học tập.

• Album hình ảnh của bé được cập nhật hàng ngày tại Fanpage Du học hè CIA Philippines: Mỗi học viên sẽ được tạo một Album riêng để cập nhật hình ảnh trong ngày từ lúc khởi hành cho đến khi tốt nghiệp. Thông qua đó, phụ huynh dễ dàng theo dõi quá trình học tập và sinh hoạt của các con.

Xem thêm:

Tổng hợp các chương trình du học hè Philippines 2020

Lịch trình bay trại hè tiếng Anh tại Philippines 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *