CIEC – Ngày thứ 7 tuyệt vời tại thành phố Cebu

Xin chào các bạn!

Hôm nay mình sẽ tiếp tục cuộc hành trình khám phá thành phố Cebu sau 1 tuần học tập miệt mài với lịch học dày đặc từ 8:00 sáng đến 21:00 cùng với các tiết học để cải thiện khả năng Anh ngữ của các bạn học viên nhỏ. Trong ngày thứ 7 tuần này các bạn học viên nhí sẽ được đi tham quan những địa điểm nối tiếng ở thành phố Cebu.

Theo lịch trình như hằng ngày du hôm nay là ngày thứ 7 nhưng với tâm thế sắp được đi chơi và khám phá thành phố nên các bạn nhỏ rất hào hứng, chủ động thức dậy sớm, đánh răng rửa mặt, mặc đồng phục và đi ăn sáng để bắt đầu chuyến hành trình của mình.

Điểm đều tiên mà các bạn nhỏ được tham quan đó chính là nhà máy sản xuất xoài 7D nổi tiếng tại Philippines. Các bạn nhỏ được nếm thử các loại xoài, dứa khô nguyên chất, được nhân viên của nhà máy giới thiệu về lịch sử hình thành của xoài 7D và và quy trình khép kín, nghiêm ngặt  để ra được miếng xoài đạt chất lượng xuất khẩu.

Kết thúc chuyến đi thực tế, các bé sẽ được thăm quan phòng trưng bài các sản phẩm, được nếm thử và chọn mua các vị xoài để làm qùa cho gia đinh. Kết thúc chuyến đi thăm quan nhà máy xoài 7D các học viên nhí tiếp tục lên xe tới địa điểm yêu thích là Jolibee. Phải công nhận rằng tại thành phố Cebu có rất nhiều quán ăn như vậy. Tại đây các bạn học viên lựa chọn các món ăn yêu thích của bản thân. Sau khi ăn uống no say các bạn được phát 10 peso tiền tiêu vặt để mua kem. Kem ở đây rất ngon, sánh minh hơn cả ở Việt Nam, chính vì thế khi các bạn tới Cebu nhớ thưởng thức món kem ngon tuyệt vời ở đây nhé!.

Tiếp tục chuyến hành trình của mình các bạn nhỏ được đến pháo đài cổ San Pedro rất nổi tiếng tại Cebu, nằm ngay bên cạnh bến cảnh và bên trong có lâu đầi lâu đời nhất Philippines. Đây là pháo đài được những người Tây Ban Nha đầu tiên xây dựng để phòng thủ, chống lại người Hồi Giáo ở miền Nam Philippines.

Trong lâu đài San Pedro có một bảo tàng ghi dấu những lịch sử và hiện vật ở tầng 1 và tầng 2 về một thời người Tây Ban Nha cổ đại ở đây với kho tàng nghệ thuật về những chiếc thuyền. Sau khi kết thúc chuyến thăm quan cả đoàn đã ở lại để chụp những tấm ảnh lưu lại làm kỷ niệm và lên xe quay trở về trường để nghỉ ngơi để lấy sức. Ngày mai là ngày Chủ Nhật nên các bạn sẽ được tiếp tục khám phá thành phố Cebu

Theo nguồn: Du học hè tiếng Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *