Dịch vụ y tế tại trại hè tiếng Anh của CIEC

Trại hè tiếng Anh đã trở thành một chương trình mang tính chất cấp thiết dành cho các con trong độ tuổi từ 7 đến 15 tuổi. Hiện nay đã có rất nhiều phụ huynh đã cho con tham gia các chương trình trại hè tiếng Anh để làm bước đệm để đi du học các nước phát triển về sau này. Chình vì những lợi ích thiết thực mà trại hè tiếng Anh mang lại mà ngày càng có nhiều phụ huynh lựa chọn cho con tham gia các trường trình trại hè.

trai-he-tieng-anh-ciec-1

Bên cạnh các chương trình trại hè tiếng Anh tại Anh, Úc, Mỹ, Singapore… thì có chương trình trại hè tiếng Anh tại Philippines đang thu hút được đông đảo các bậc phụ Việt Nam tin tưởng và lựa chon. Một trong những chương trình trại hè được sự tín nhiệm cao nhất của các phụ huynh đó chính là trại hè CIEC.

Trại hè CIEC cung cấp cho học viên một chương trình học chất lượng đã được kiểm chứng qua rất nhiều các bậc phụ huynh Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan…do đó các bậc phụ huynh Việt Nam có thể hoàn toàn tin tưởng và lựa chọn về trại hè tại CIEC. Để có thể hiểu hơn về trại hè CIEC bài viết dưới đây sẽ tìm hiểu về dịch vụ y tế của trại hè CIEC hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Dịch vụ y tế của trại hè tiếng Anh tại CIEC

+ Y tá túc trực tại trường 24/24

+ Các bé sẽ được kiểm tra thân nhiệt, tình trạng sức khoẻ hàng ngảy

+ Kiểm tra đồ ăn, thức uống hằng ngày cho các bé

+ Y tá phối hợp với đầu bếp cân bằng bữa ăn dinh dưỡng cho học viên

+ Nhân viên của trường đi tuần vào ban đêm để kiểm tra nhiệt độ phòng, đắp chăn mềm cho các bé

+ Chăm sóc chu đáo các bé học viên bị bệnh trong quá trình tham gia trại hè

+ Luôn có xe túc trực để phòng trường hợp khẩn cấp bé cần phải đi đến bệnh viện

+ Trường cũng gần với các bệnh viện lớn tại thành phố Cebu và thuận tiện trong quá trình di chuyển

Trên đây là một số dịch vụ y tế của chương trình trại hè tại CIEC, do đó các Quý phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm khi cho con mình tham gia các chương trình trại hè tiếng Anh tại trường, hãy để cho con có được những quãng thời gian học tập vui vẻ và vui chơi thật là bổ ích. Cảm ơn tất cả các Quý phụ huynh đã tin tưởng và lựa chọn CIEC là điểm dừng chân lý tưởng cho con trong mùa hè 2019 này nhé.

Xem thêm:

Thời khoá biểu 1 ngày tại trại hè CIEC

Những điều cần biết về trại hè tiếng Anh tại CIEC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *