Du học hè Philippines có an toàn không

Du học hè Philippines” hiện đang là cụm từ khoá hot được rất nhiều phụ huynh Việt Nam quan tâm và tìm kiểm bởi những lợi ích mà các chương trình trại hè tiếng Anh mang lại cho trẻ. Khi tham gia trại hè tiếng Anh trẻ không chỉ phát triển được các kỹ năng Anh ngữ mà còn phát triển được các kỹ năng mềm cần thiết và quan trọng trong cuộc sống của trẻ. Tuy nhiên gần đây có một số thông tin gây hoang mang cho các bậc phụ về việc du học hè Philippines có an toàn không ? Để giải đáp được câu hỏi này thì bài viết dưới đâu sẽ đưa ra những lý do để các bậc phụ huynh có thể yên tâm để cho con em mình khi đi du học hè tiếng Anh tại Philippines

du-hoc-he-philippines-2

1. Tình hình an ninh

Philippines được đánh giá là quốc gia đông dân số và có số lượng du học sinh lớn nên vấn đề an ninh tại đây luôn được chú trọng và đặt lên hàng đầu. Với chính sách pháp luật chặc chẽ, Philippines luôn có những biện pháp khống chế một cách nghiệm ngặt. Ngoài những khu vực được cảnh bảo về an ninh thì tất các các khu vực khác tại Philippines đều khá an toàn. Vì thế học viên có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn Philipppines là điểm đến lý tưởng để cải thiện khả năng Anh ngữ của mình.

An ninh tại trường Anh ngữ

Cũng giống như các trường Anh ngữ khác tại Philippines thì tất các khu vực tổ chức trại hè đều luôn đặt vấn đề an ninh lên hàng đầu. Tất cả các học viên đều được bảo vệ một cách nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn một cách tuyệt đối. Với hệ thống camera giám sát 24/24 theo sát từng hoạt động của trẻ khi tham gia trại hè tiếng Anh tại trường.

Hầu hết các trường Anh ngữ đều được xây dựng theo khuôn viên khép kín bao gồm khu phòng học, ký túc xá, khu vực tiện ích … Trường cũng có đội ngũ nhân viên bảo vệ của trường thường xuyên đi tuần, các nhân viên bảo mẫu luôn bên cạnh và chăm sóc các bé 24/24 luôn đảm bảo các bé được an toàn nhất ngay cả khi ở trong trường.

Tất cả các trường tổ chức trại hè đều có bác sĩ, y tá, quản lý học viên luôn túc trực 24/24 để chăm sóc sức khỏe cho học viên.

An ninh tại điểm tham quan

Bên cạnh việc học tiếng Anh thì việc cho trẻ khám phá và trải nghiệm cuộc sống tại Philippines cũng rất quan trọng. Vào những dịp cuối tuần các trường thường tổ chức cho các bé đi du lịch tham quan khám phá đất nước Philippines xinh đẹp. Để đảm bảo chuyến đi của các bé được an toàn một cách tối đa thì các trường thường lên lịch từ rất sớm, bố trí các xe đưa đón các bé từ trường đến điểm tham quan và ngược lại. Bên cạnh đó là đội ngũ nhân viên đi kèm để chăm sóc các bé như: bác sĩ, nhân viên dẫn đoàn, quản lý học viên, bảo mẫu…..

Tình hình an ninh tại các điểm tham quan đều khá là an toàn. Mỗi cổng ra vào đều có bảo việ đứng canh gác và rà soát an ninh. Luôn có bảo vệ đứng và đi tuần tra thường xuyên

An ninh tại khu vực mua sắm

Trung tâm thương mại cũng là điểm đến lý tưởng để các bé tham gia trại hè được trải nghiệm mua sắm các vật dụng cần thiết cho bản thân. Tình hình an ninh ở đây khá là an toàn. Mỗi một cổng ra vào đều có bảo vệ đứng canh gác và rà soát an ninh. Luôn có bảo vệ đứng và đi tuần tra thường xuyên

2. Người dân Philippines

Theo thống kê gần đây của 1 tổ chức đánh giá về sự hài lòng của người nhập cư ở các quốc gia thì Philippines là quốc gia đứng thứ 5 bởi sự thân thiện của người dân đất nước này. Bên cạnh đó, Philippines còn nổi tiếng với sự đa dạng lễ hội văn hóa đây là điều kiện tốt để các bé tham gia trại hè có cơ hội tiếp xúc với người dân địa phương cũng như tìm hiểu các nét đẹp về văn hoá Philippines cũng như nâng cao được khả năng sử dụng tiếng Anh của mình

3. Khí hậu thời tiết tại Philippines

Khi nhắc tới Philippines thì hầu hết các bậc phụ huynh thường nghĩ đến Philippines là một đất nước có nhiều bão lũ và thiên tai. Điều đó không hoàn toàn đúng chút nào bởi cũng giống như ở Việt Nam thì bão lũ chỉ tạp trung ở một số khu vực nhất định chứ không phải ở toàn quốc gia.

Hầu hết các trường Anh ngữ tổ chức trại hè đều được đặt ở các khu vực an toàn, không chịu ảnh hưởng bởi thiên tai lũ lụt do đó phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm khi cho con tham gia tại các trại hè.

Xem thêm: Khí hậu thời tiết tại các khu vực của Philippines

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *