Giới thiệu về chương trình trại hè tiếng Anh

trai-he-tieng-anh

Các bậc phụ huynh thân mến!

Trăn trở với nỗi niềm của các bậc cha mẹ, luôn muốn dành những gì tốt nhất cho con em mình, chắc hẳn các vị cũng đồng ý với chúng tôi về việc đầu tư vào giáo dục cho con trẻ. Những gì mà chúng ta chưa từng có hoặc mong ước có được khi còn bé, thì giờ đây, chúng ta muốn những đứa con xinh xắn của mình sẽ có được. Chúng ta không cần con cái phải là những người quá xuất sắc nhưng cái chúng ta cần chính là ngay cả khi không có cha mẹ bên cạnh, đó vẫn sẽ là những cô con gái, những cậu con trai giàu nghị lực, vươn lên mạnh mẽ và sống một cuộc sống hạnh phúc.

Vâng, không gì tốt bằng giáo dục và không gì bền vững hơn đầu tư vào giáo dục mà trong thời đại này, hành trang mà các vị có thể đem đến cho con yêu của mình chính là tiếng Anh – Ngôn ngữ toàn cầu hóa. Hãy cho trẻ được tiếp xúc với ngôn ngữ này sớm nhất có thể, học tiếng Anh không chỉ là học một ngôn ngữ mà còn là học những điều hay, những kỳ thú ở thế giới quan quanh mình. Học một ngôn ngữ còn là học cách nắm bắt sự vận động của ngôn ngữ đó theo thời gian và từ nó nảy sinh ra những cơ hội khiến cuộc đời thêm phần ý nghĩa.

Chúng tôi lập ra “Du học hè tiếng Anh” chính là để hỗ trợ được phần nào những thông tin hữu ích cho các vị phụ huynh, những chương trình học tập có ý nghĩa làm giàu đời sống tinh thần cho trẻ – thanh thiếu niên. Hi vọng rằng những bài viết, những nỗ lực nhỏ nhoi của chúng tôi sẽ giúp cho các vị có được những cái nhìn về ngôn ngữ, học ngôn ngữ và những chương trình học tập thú vị mà nếu có điều kiện, xin hãy đầu tư cho con em mình.

Mong mọi điều tốt lành đến với gia đình, đặc biệt là những đứa con thương yêu của quý vị!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *