Hấp dẫn với các hoạt động ngoại khoá của trại hè CIEC

Trường Anh ngữ CIEC được biết đến là trường Anh ngữ duy nhất tại Philippines chỉ chuyên đào tạo các bé có độ tuổi dưới 18 tuổi. Với khuôn viên trường rộng rãi thoáng mát là nơi rất thích hợp dành cho các bé khi tham gia trại hè tiếng Anh tại CIEC. Ngoài chương trình học chất lượng đã được kiểm chứng và nhận được nhiều sự tín nhiệm cao từ các bậc phụ huynh đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc… tin tưởng và lựa chọn.

Để giúp con có được một mùa hè thật đáng nhớ thì sau những giờ căng thẳng và mệt mỏi thì vào 2 ngày cuối tuần trường Anh ngữ CIEC đã thiết kế rất nhiều chương trình hoạt động thú vị và hấp dẫn để cho các bé có thể thoả sức vui chơi cùng bạn bè đồng trang lứa.

Không giống như các chương trình trại hè tiếng Anh thông thường khác thì chương trình trại hè CIEC đã thiết kế vào các ngày trong tuần thì tập chung chính cho việc học và các ngày cuối tuần các bé sẽ được tự do thỏa sức vui chơi, khám phá, vận động, thể hiện bản thân. Cùng điểm lại các họa động ngoại khóa đã diễn ra trong trại hè nhé!

Tham gia các hoạt động trên biển

Thành phố Cebu được mệnh danh là thiên đường du lịch tại Philippines nên ngày càng có nhiều phụ huynh lựa chọn cho con tham gia chương trình du học hè tại Cebu. Khi tham gia chương trình trại hè tại CIEC các bé sẽ được tham gia các hoạt động trên biển như các môn thể thao dưới nước, trên bãi biển, lặn, câu cá… cùng các bạn học viên đồng trang lứa. Tại đây các bé sẽ được làm quen, vui chơi và thi tài cùng nhau từ đó các bé sẽ hình thành cho mình những kỹ năng hoà đồng, thích nghi với các hoạt động động nhóm cùng bạn bè.

trai-he-ciec-1

Các hoạt động trên biển 

Tham quan khám phá đất nước Philippines xinh đẹp

Để giúp các bé có thêm nhiều cơ hội để tìm hiểu hơn về lịch sử và vùng đất các bé đã đặt chân đến thì trường CIEC đã tổ chức các tour du lịch tham quan các địa điểm nối tiếng tại thành phố Cebu như Ctity tour, Papa Kits….tham gia các hoạt đông vui chơi giải trí tại côn v

Pháo đài cổ San Pedro, Cây thánh giá của Magienlang, Nhà thờ Metropolitan, đền Đạo Giáo… đắm mình với công viên nước, Marine Sports, Edge Coaster, tham quan trại nuôi cá sấu hay các trung tâm mua sắm nổi tiếng Ayala, SM Mall…

Ngoài ra trường CPI còn khéo léo phân bổ các lịch hoạt động như leo núi, cắm trại, chèo thuyền, câu cá… trong lịch hoạt động thường kỳ cuối tuần để bé có thêm nhiều trải nghiệm thú vị nhất tại đất nước Philippines xinh đẹp này. CPI tin tưởng rằng sau mỗi chuyến đi bé nhà bạn không chỉ cải thiện được vốn tiếng Anh sẵn có của mình mà còn trở nên dạn dĩ hơn, biết thêm nhiều loại hình hấp dẫn mà còn được kích thích trẻ khả năng tìm tòi sáng tạo.

3. Giao lưu văn hóa, tham gia các hoạt động tình nguyện

Để bé có thể hiểu hơn về con người và đất nước Philippines trường CPI tổ chức các chương trình giao lưu văn hóa, tình nguyện tại địa phương để bé có thể biết về cuộc sống sinh hoạt của người dân nới đây, giáo dục cho bé tính cảm thông với những hoàn cảnh khó khắn, neo đơn để bé biết yêu và quý trọng hơn những gì mà đang có và học được cách sông có ích cho cộng đồng xã hội

Ngoài ra để giúp cho bé có được “Một tinh thần minh mẫn –  Một cơ thể cường tráng” CIP đã sắp xếp các tiết học thể chất vào buổi sáng sau giờ học hằng ngày từ thứ hai đến thứ sáu để giúp bé có thời gian vận động rèn luyện thân thể. Với những động tác tập thể dục đơn giản vảo buổi sáng sẽ giúp bé có một trạng thái tốt nhất cho việc học.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *