Khoá học tiếng Anh trẻ em và trại hè tiếng Anh có gì khác biệt?

Q: Trong hè này, tôi muốn cho con tôi sang Philippines để học tiếng Anh trong vòng 1 tháng. Qua tìm hiểu thì tôi thấy có thông tin của khoá học tiếng Anh trẻ em và trại hè tiếng Anh. Cho tôi hỏi sự khác biệt giữa hai khoá học tiếng Anh này là gì? Hiện tại con trai tôi đang 12 tuổi thì khoá học nào là phù hợp với bé?

A: Tất cả các bạn nhỏ ở Việt Nam cho có một kỳ nghỉ vào mùa hè nên trong khoảng thời gian này có rất đông các bạn học viên sang Philippines để du học hè tiếng Anh. Có bạn thì đăng ký theo chương trình trại hè có bạn đăng ký theo khóa học tiếng Anh trẻ em. Chính vì thế mà các bậc phụ huynh có thể hay bị nhầm lẫn giữa hai khóa học này. Du học hè tiếng Anh xin được đưa bảng so sánh sự khác biệt giữa hai khóa học này để phụ huynh và các em học sinh có thể nắm bắt được rõ hơn.

Tiêu chí Tiếng Anh trẻ em Trại hè tiếng Anh
Thời gian nhập học Diễn ra bất cứ thời gian nào trong năm Chỉ diễn ra trong thời gian hè từ tháng 6 đến tháng 8
Học phí Đóng tách từng phần học phí và chi phí địa phương riêng. Nếu muốn tham gia hoạt động cuối tuần thì cũng sẽ đóng tách riêng theo nhu cầu, nếu không đi thì không mất tiền Tất cả được bao trọn trong một mức giá, học sinh sang chỉ việc học tập và vui chơi không phải đóng thêm bất cứ khoản chi phí nào cả.
Số lượng tham gia Thường là một mình Theo nhóm
Sự giám sát của quản lý Chỉ khi ra ngoài trường thì quản lý sẽ đi cùng học sinh còn các hoạt động trong trường học sinh sẽ phải tự túc Hầu như mọi hoạt động từ ăn ngủ học hành dã ngoại đều có sự giám sát của quản lý
Lựa chọn khóa học Có nhiều lựa chọn như ESL, IELTS… Đa phần sẽ chỉ học ESL
Hoạt động cuối tuần Có thể tham gia hoặc không, nếu muốn tham gia thì sẽ đóng tiền riêng, các kế hoạch phụ thuộc vào ý thích của người học Đã được lên kế hoạch đi tham quan trước đó, các em sẽ tham gia theo nhóm, trừ trường hợp thời tiết xấu hoặc có vấn đề về sức khỏe

Với bảng so sánh trên thì chúng tôi hy vọng Quý phụ huynh có thể xem con mình phù hợp với khoá học nào hơn. Đối với bé đang ở độ tuổi 12 nếu chưa từng đi xa gia đình, khả năng sống tự lập còn kém thì nên đăng ký chương trình trại hè tiếng Anh để bé được chăm sóc quan tâm và tập thích nghi dần. Nếu bé đã có khả năng sống tự lập và chăm sóc tốt được cho bản thân thi nên lựa chọn khoá tiếng Anh trẻ em. Để biết thêm thông tin hay cần hỗ trợ và giải đáp thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0938.034.089 (HN) và 0901.844.885 (HCM).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *