Mùa hè sôi động cùng chương trình trại hè tiếng Anh tại Philippines

Chỉ còn mấy tháng nữa thôi là mùa hè 2020 chính thức được bắt  đầu, do đó ngay từ thời điểm này đã có rất nhiều phụ huynh đã và đang tìm hiểu các khoá học kỹ năng mềm hay các lớp học tiếng Anh để con có thể giam gia trong mùa hè này. Với sự phát triển nhanh như vũ bão hiện này thì có quá nhiều sự lựa chọn cho các phụ huynh, đôi lúc cũng chính vì có quá nhiều sự lựa chọn như thế mà phụ huynh lại không biết lựa chọn chương trình nào để con có thể theo học trong mùa hè này và làm thế nào để có thể lựa chọn 1 chương trình vừa giúp con ghi nhớ được kiến thức mà vẫn có thời gian vui chơi thoả thích.

du-hoc-he-philippines

Để giúp các bậc phụ huynh có thể dễ dàng lựa chọn các chương trình cho con tham gia trong mùa hè này thì Phil English xin giới thiệu đến quý phụ huynh chương trình “Summer Camp” hay còn gọi là trại hè tiếng Anh. Đây là một trại hè vô cùng bổ ích không những giúp trẻ hoàn thiện được các kỹ nắng sông cần thiết mà còn giúp trẻ củng cố và nâng cao được kỹ năng tiếng Anh của bản thân. Hiện nay cũng có rất nhiều chương trình trại hè được tổ chức ở các nước khác nhau như: Anh, Úc, Mỹ, Canada, Singapore… nhưng một trong những trại hè đang rất nổi tiếng tại Việt Nam được đông đảo các bậc phụ huynh quan tâm và tìm hiểu đó chính là trại hè tiềng Anh tại Philippines

Tại sao lại lựa chọn trại hè tiếng Annh tại Philippines

Chi phí trại hè

Trại hè tại Philippines được đánh giá là trại hè có chi phí thấp hơn rất nhiều so với trại hè của Anh, Úc, Mỹ, Canada, Singapore….nhưng chất lượng mà trại hè mang lại không thua kém.

Số lượng lớp học

Nếu như tham gia trại hè tiếng Anh ở các nước khác trẻ chỉ được học tiếng Anh thông qua lớp học nhóm thì trại hè Philippines được biết đến là trại hè có số lượng lớp học 1:1 nhièu nhất. Điều này sẽ giúp trẻ phát triển các kỹ năng tiếng Anh của mình một cách nhanh chóng.

Hồ sơ thủ tục

Philippines là mộ trong những quốc gia trong cộng đồng Asean nên tất cả các công dân Việt Nam đều được miễn visa 30 ngày khi nhập cảnh vào Philippines. Điều này rất thuận tiện cho phụ huynh khi muốn sang thăm con khi tham gia trại hè. Ngoài ra thủ tục của trại hè cũng vô cùng đơn giản, hanh chóng và tiện lợi, chỉ khoảng 1 tuần là có thể hoàn tất hồ sơ và cho trẻ đi du học hè tại Philippines.

Tiếng Anh chuẩn giọng Mỹ

Philippines từng là thuộc địa của Mỹ trong rất nhiều năm nên đã được thừa hưởng toàn bộ nền giáo dục của Mỹ, tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ thứ 2 tại đây. Do đó phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm khi chon con tham gia và học tập trong môi trường này.

Chế độ chăm sóc và an ninh

Tất cả các hoạt động của bé khi tham gia trại hè đều được nhân viên của trường hoặc Phil English sẽ cập nhật đến phụ huynh. Các bé sẽ được ở chung phòng cùng với các bảo mẫu hoặc giáo viên Philippines, điều này sẽ giúp trẻ tăng cường khả năng giao tiếp tiếng Anh. Ngoài ra các trại hè tiếng Anh thường có đội ngữ y bác sỹ túc trục 24/24 để chăm sóc trẻ khi cần thiết. Hệ thống camera giám sát 24/7 theo dõi từng hoạt động của trẻ.

Hoạt động ngoại khoá

Ngoài việc tham gia học tập tiếng Anh trong trại hè trẻ sẽ được tham gia các hoạt động ngoại khoá, tham quan khám phá đất nước Philippines cũng như tham gia các hoạt động tình nguyện tại địa phương.

Trẻ sẽ học được gì ? tham gia hoạt động nào của trại hè tại Philippines

+ Trẻ sẽ được sống trong môi trường sử dụng tiếng Anh 24/7

+ Tham gia các lớp học 1 giáo viên 1 học viên để nâng cao kỹ năng tiếng Anh của bản thân

+ Học tập trong môi trường đa quốc tịch học viên. Tại đây bé sẽ được giao lưu văn hoá và học hỏi được nhiều điều về các quốc gia khác nhau đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan…

+ Tham gia các lớp học kỹ năng như: đàn, hát, nấu ăn, nhảy zumba, bơi, chơi cờ…

+ Tham gia các hoạt đông ngoại khoá khám phá Philippines, các hoạt động tình nguyện

+ Học cách tự lập khi sống xa gia đình

+ Thể hiện mình thông qua các hoạt động nhóm

+ Học hỏi và phát triển các kỹ năng làm việc nhóm và các kỹ năng cần thiết khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *