Tại sao lại lựa chọn CIEC?

Trường Anh ngữ CIEC được biết là trường Anh ngữ duy nhất tại thành phố Cebu chuyên đào tạo tiếng Anh cho các học viên dưới 18 tuổi. Mang trong mình sứ mệnh giáo dục “Tạo tương lai tốt đẹp hơn cho các con” vì vậy bên cạnh khóa học tiếng Anh ngắn hạn 1- 2 tháng, trường còn tư vấn định hướng cho các học viên nhỏ tuổi lên đến 10 năm. Trường không chỉ cung cấp các khoá học tiếng Anh ngắn hạn mà còn cung cấp có khóa học dài hạn như một trường học các cấp tại Philippines. Cũng vì đặc điểm đó mà trường CIEC chỉ thiết kế dành riêng cho học viên từ 3 đến 18 tuổi và người giám hộ (ông bà, cha mẹ) đi theo cùng trẻ nhỏ. Hãy cùng tìm hiểu các lý do tại sao bạn lại lựa chon CIEC nhé!

Không gian sống an toàn và thoải mái

Trường CIEC toạ lạc tại khu vực Talamban, Cebu rất gần với trường quốc tế nối tiếng nhất tại Philippines là CIS và các trường tư thục như Scared Heart School, MMIS tại vùng ngoại ô yên bình chứ không phải khu nội đô phức tạp của Cebu. Nằm trong một khu vực nổi tiếng giáo dục, CIEC luôn tự hào vì có môi trường tốt nhất cho việc học tập của các học viên. Ngoài ra bảo việ kiểm soát việc ra vào khuôn viên và sự an toàn suất 24/24, có camera theo dõi các vùng ngoài khu vực cá nhân nên có thể thường xuyên kiểm tra, giúp các học viên nhí có thể yên tâm học tập và sinh hoạt

Trung tâm giáo dục chỉ dành riêng cho trẻ em

CIEC không chỉ là trường Anh ngữ chuyên đào tạo các khoá tiếng Anh ngắn hạn mà còn có sự kết hợp giữa các khoá học dành cho những học sinh tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông. Ngoài mục tiêu nâng cao trình độ tiếng Anh của bản thân học viên mà trường còn có nhiều sự kết hợp với các chương trình khác nhau để phù hợp với mục đích học tập tại các trường Đại học ở Mỹ, Úc, Canada, Singapore và Malaysia.

Lớp nhóm kết hợp với chương trình tiếng Anh EPP của ACT

Với mục tiêu phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết trong mỗi giờ học nhóm. CIEC đã liên kết cùng tổ chức ACT International cung cấp chương trình tiếng Anh EPP được thiết kế với nội dung tổng quát và chia làm nhiều cấp độ khác nhau, trang bị cho các em học sinh một nền tảng tiếng Anh vững chắc cho các cấp độ học thuật cao hơn.

Ngoài việc phát triển khả năng ngôn ngữ tổng quát, khi theo học các lớp học nhóm EPP, học sinh còn được nâng cao các kỹ năng và chiến thuật để học ngôn ngữ hiệu quả cũng như hiểu biết rộng hơn về văn hóa của các nước nói tiếng Anh.

Mô hình học tập Sparta

Tất cả các khoá học tại trường CIEC đều được quản lý theo mô hình Sparta để đảm bảo tối đa sự an toàn của học viên khi không có sự tham gia cùng của phụ huynh. Mỗi ngày học viên sẽ có 10 tiết học kéo dài từ sáng đến tối để giúp học viên đạt được mục tiêu của mình một cách tối đa và hiệu quả nhất có thể

Ký túc xá Townhouse

Ký túc xá của CIEC cách 5 phút đi bộ từ khuôn viên chính. Khu túc xác này được xây dựng theo phong cách của Tây Ban Nha, như một ngôi làng với các ngôi nhà liền kề, được trang bị cơ sở vật chất tốt nhất nhằm đem lại một cảm giác thoải mái như ở nhà cho học sinh, khu ký túc xá này phù hợp với các gia đình đi du học tiếng Anh tại CIEC. Ngoài ra, ở mỗi căn nhà đều có giáo viên người bản địa sống cùng các học sinh, đây chính là cơ hội giúp nâng cao năng lực tiếng Anh của con bạn thông qua việc giao tiếp thường xuyên với giáo viên và làm quen với văn hóa của Philippines.

co-so-vc-ciec

Tỷ lệ đa quốc tịch học viên

Trường có nhiều học sinh đến từ các nước khác nhau như Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Đài Loan…và luôn duy trì tỉ lệ quốc tịch của học sinh theo tỉ lệ nhất định để đảm bảo một môi trường quốc tế hoàn hảo. Việc các em học sinh sống và học tập trong một môi trường quốc tế sẽ giúp các em sử dụng tiếng anh một cách tự nhiên và có một môi trường mà các em nhận thức về quyền công dân thế giới, hơn thế nữa các em có cùng độ tuổi với nhau thì đây sẽ là cơ hội tốt để các em thảo luận và suy nghĩ nghiêm túc về những dự định và tương lai của các em.

Dịch vụ tiện ích đa dạng

CIEC cung cấp đầy đủ các dịch vụ học viên, để học viên có thể tập trung tối đa cho việc học. Bữa ăn tại trường cung cấp đầy củ các chất dinh dưỡng cho cơ thể, phòng ký túc xá thường xuyên dược dọn dẹp sạch sẽ và dịch vụ giặt ủi cung cấp cho học viên những điều kiện tốt nhất cho việc học tập của học viên. Ngoài ra trường cũng có sân tập, khu vui chơi giải trí để giúp học viên giảm tải căng thẳng sau những giờ học mệt mỏi ở trên lớp

Giáo viên ở nội trú trong trường

Các giáo viên nội trú người Philippines luôn ở trung tâm, kích thích việc sử dụng tiếng Anh của học sinh. Giáo viên nội trú không chỉ tham gia các lớp học chính khóa mà còn kiểm tra bài tập, kiểm tra từ vụng, việc ôn bài, chuẩn bị bài. Các cô còn đóng vai người mẹ cùng tham gia hoạt động cuối tuần với học sinh của mình

Xem thêm:

Thông tin chi tiết về chương trình trại hè tiếng Anh tại CIEC

Lịch trình thời khoá biểu 1 ngày tại trại hè CIEC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *