Trại hè tiếng Anh tại CIP

trai-he-tieng-anh-tai-cip

GIỚI THIỆU VỀ CIP

Trường Anh ngữ CPI là trường duy nhất sở hữu đội ngũ giáo viên bản ngữ nhiều nhất tại Philippines. Trường toạ lạc tại thành phố Clark cách sân bay Manila khoảng 2 giờ di chuyển bằng xe ôtô. CIP được công nhận bởi  các tổ chức giáo dục quốc tế uy tín như Đại học và Cao đẳng của Mỹ như trường Đại học Missouri Hoa Kỳ, Đại học Montana

Đội ngũ giáo viên bản ngữ tại CIP rất dày dặn kinh nghiệm đến từ các nước như Mỹ, Anh, Úc, Canada cùng với các giáo viên Filipino có đầy đủ trình độ và bằng cấp cao. Với số lượng học viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau như Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Đài Loan, Trung Quốc, Việt Nam, Mông Cổ, Tây Ban Nha, Nga…tạo ra môi trường học tiếng Anh đa quốc tịch học viên.

Với nhiều năm tổ chức trại hè tiếng Anh CIP đã giúp cho rất nhiều học viên nhí có thể tự tin giao tiếp tiếng Anh cũng như nâng cao được các kỹ năng Anh ngữ. Đã có rất nhiều phụ huynh đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Việt Nam đã tin tưởng và lựa chọn trại hè CIP để con có thể theo học trong hè này. Hãy cùng tìm hiểu về chương trình trại hè qua bài viết dưới đây nhé!

TỔNG QUAN VỀ TRẠI HÈ CIP

A – Tại sao chọn trại hè CIP

Chương trình học chất lượng

Được thành lập tứ 2007 với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo Anh ngữ trường đã đào tạo thành công rất nhiều thế hẹe học viên. Đặc biệt trường đã có kinh nghiệm tổ chức trại hè cho các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Viêt Nam do đó chương trình học đã được đút rút, chỉnh sửa và nâng cao chất lượng qua từng năm. Chương trình học tiếng Anh tại trại hè CIP rất chú trọng vào phát triển kỹ năng Nghe, Nói bằng tiếng Anh của bé, đồng thời tăng tính tương tác giữa các học viên với nhau.

Bữa ăn chất lượng và đầy đủ chất dinh dưỡng

Các đầu bếp của trường là những người có kiến thức về ẩm thực, về dinh dưỡng, có nhiều kinh nghiệm nên mỗi bữa ăn đều đảm bảo cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho các bé hằng ngày. Ngoài ra, trường còn có bộ phận Y tế luôn chăm sóc sức khoẻ cho các bé khi cần thiết.

Một trường học lý tường

Mỗi ngày các bé được đắm chìm trong môi trường nói tiếng Anh với các giáo viên Philipines và giáo viên bản ngữ, thông qua các tiết học cũng như hoạt động vui chơi, thể thao. Tại đây các bé cũng có cơ hội tiếp xúc và làm quen với các anh chị lớn tuổi đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Đây cũng là cơ hội để các bé có được môi trường giao tiếp tiếng Anh 24/24.

Địa điểm tổ chức an ninh và tiện lợi

Chương trình trại hè CIP 2019 được tổ chức ngay tại trường, các bé sẽ học tập, sinh hoạt ngay trong khuôn viên của trường. Với không gian rộng rãi và thoáng đãng các bé có thể tham gia được nhiều hoạt động giải trí, thể dục, thể thao như: sân bóng rổ, cầu lông, bóng bàn, bơi lội….

Trường được thiết kế với mô hình khép kín, có duy nhất một cổng ra vào luôn có bảo vệ canh gác 24/24. Khắp các hành lang trường luôn có Camera giám giát 24/24 do đó các bé sẽ được bảo vệ an toàn một cách tối đa.

Đa dạng các hoạt động ngoại khoá

Trường tổ chức nhiều hoạt động ngoại khoá khác nhau trong khuôn viên tổ chức Summer camp và các hoạt động dã ngoại khác. Ví dụ như trong trường sẽ có các hoạt động bơi lội, cầu lông, bóng bàn…. Còn các hoạt động bên ngoài như đi dã ngoại, tham quan các địa danh du lịch ở Clark, mua sắm tại các trung tâm thương mại SM Mall, Nepo Mall….

B – Mục tiêu của trại hè CIP

Xóa bỏ sự sợ hãi khi nói Tiếng Anh: Các con sẽ được học tiếng Anh và sử dụng tiếng Anh hàng ngày (gồm 5 tiết 1:1 + 1 lớp nhóm + 2 tiết học tăng cường + các hoạt động thú vị) cùng giáo viên người Philippines và giáo viên bản ngữ người Mỹ. Các kỹ năng của con sẽ tiến bộ vượt bậc.

Trưởng thành nhanh chóng: Với môi trường quốc tế hoàn toàn khác biệt, bé sẽ học cách thích nghi, tăng cường khả năng tự lập chăm sóc bản thân. Bên cạnh việc trau dồi kiến thức nhà trường còn giúp các con rèn luyện sức khỏe, chắc chắn bố mẹ sẽ ngạc nhiên về sự trưởng thành của con mình chỉ sau 4 tuần.

C – Đối tượng tham gia

• Trẻ em tất cả các quốc gia, có nhu cầu học tiếng Anh vào dịp hè kết hợp tham quan, du lịch, khám phá thành phố Clark, Philippines.

• Độ tuổi: 7 đến 15 tuổi

• Trình độ: Mọi trình độ

D – Thời gian và địa điểm

• Thời gian học: 4 tuần.

• Địa điểm: Trường Anh ngữ CIP (Clark Institute of the Philippines)

• Địa chỉ: Lots 18 & 19, Block 37, Kamantigue Street, Barangay Cut-Cut, Angeles City, Philippines 2009

E – Chương trình đào tạo

Khoá học: Junior ESL

Lịch học trong tuần

Lớp 1:1 với giáo viên bản ngữ (1 tiết) : Học viên sẽ được chú trọng vào kỹ năng Speaking, hoàn thiện khả năng phát âm của bản thân, làm quen với giọng điệu cũng như cách dùng từ giống như người bản địa.

Lớp 1:1 với giáo viên Filipino (4 tiết): là lớp học chuyên sâu về các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết, được thiết kế dựa vào trình độ của học viên.

Listening:Củng cố, phát triển năng lực nghe hiểu của học viên, giúp học viên luyện khả năng nghe phản xạ với tiếng Anh.

Speaking:Nâng cao năng lực giao tiếp hàng ngày, rèn luyện khả năng phản xạ nói trong tiếng Anh, học cách sử dụng đúng về ngữ âm, ngữ điệu khi nói. Đồng thời, rèn luyện khả năng tự tin sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp cho bé.

Reading:Thông qua việc sử dụng hệ thống các từ vựng đặt trong từng ngữ cảnh giúp cho việc học từ trở nên đơn giản, dễ dàng hơn. Qua đó trẻ có thể hiểu nội dung bài học nhanh và đầy đủ nhất.

Writing: Giáo viên sẽ đưa ra một số chủ đề quen thuộc, cung cấp vốn từ vựng cho trẻ, hướng dẫn cách vận dụng ngữ pháp vào trong bài viết của mình, giúp trẻ hiểu chính xác cách sử dụng tiếng Anh trong văn viết như thế nào.

Lớp học nhóm nhỏ với giáo viên bản ngữ (1 tiết): Các bé có cơ hội làm quen giao lưu và sử dụng tiếng Anh thường xuyên với các bạn bè thông qua các tình huống giao tiếp và phản xạ tiếng Anh cũng như được chỉnh sửa các lỗi phát âm, ngữ điệu tiếng Anh để hoàn thiện kỹ năng Nói

Lớp học nhóm tăng cường (2 tiết): Học viên sẽ tự học có giám viên giám sát

Lịch hoạt động cuối tuần

Trường tổ chức nhiều hoạt động khác nhau vào cuối tuần nhằm giúp học viên giải toả căng thẳng, đồng thời giúp học viên tìm hiểu, khám phá thành phố Clark trong thời gian tham gia học tập tại trường.

Lưu ý: Hoạt động cuối tuần sẽ được cập nhật đến phụ huynh sát ngày đi

F – Giáo trình học tập

G – Cam kết từ phía nhà trường

1. Chất lượng giáo viên tốt, đạt chuẩn giảng dạy, có bằng TESOL.

2. Chất lượng sinh hoạt, bữa ăn ngon miệng, vệ sinh.

3. An toàn cho mọi học viên với nhân viên an ninh, quản lý luôn có mặt 24/24

4. Luôn có giáo viên giám sát trong quá trình học tập và vui chơi

5. Chương trình hoạt động ngoại khóa đa dạng, hấp dẫn.

6. Luôn có đội ngũ bác sĩ, y tá túc trực xuyên suốt trại hè.

7. Quản lý CIP sẽ đón các bé tại Việt Nam và đưa sang trường. Kết thúc khóa học đưa bé từ trường về lại Việt Nam

8. Trường luôn có quản lý học viên người Việt theo dõi và chăm sóc các bé.

9. Luôn chủ động kết nối và cập nhật thông tin hàng ngày của các bé cho phụ huynh

H – Học phí và các chi phí liên quan

Số tuần Đơn giá Loại Phòng
4 tuần 1,900 USD Phòng 3 người

Học phí trên đã bao gồm

• Phí SSP (Special Study Permit) : 6500 peso

• Tiền sách cho toàn bộ khóa học

• Tiền điện, nước

• Tiền ăn 4 bữa/ ngày

• Các hoạt động vui chơi ngoại khóa

• Chi phí giặt giũ, dọn dẹp

• Phí di chuyển (trong toàn bộ chương trình)

• Đồng phục và tài liệu học tập

Học phí trên chưa bao gồm

• Vé máy bay khứ hồi -Theo thời giá

• Bảo hiểm trong thời gian tham gia chương trình.

• Giấy ủy quyền giám hộ – Waiver Of Exclusion On Ground (WEG) – 575.000 VND

• Phí nhập cảnh – 75 USD

• Các chi phí tiêu vặt cá nhân

• Hỗ trợ đặc biệt từ Phil English – Được thể hiện trên Invoice. Vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn để nhận được thông tin chi tiết.

VIDEO VỀ TRẠI HÈ CIP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *