Trại hè tiếng Anh tại CPI

CPI SUMMER CAMP – TẬN HƯỞNG MỘT MÙA HÈ BỔ ÍCH, RỘN RÀNG NIỀM VUI

du-hoc-he-philippines

GIỚI THIỆU VỀ CPI

Trường Anh ngữ CPI được biết đến là ngôi trường tốt nhất tại Philippines với đầy đủ các tiêu chí:  An toàn, Chất lượng, Tiện ích, Giá cả hợp lý. Không còn gì tuyệt vời hơn khi được hcoj teiensg Anh trong môi trường lộng lẫy và sang trọng được đưa ra từ ý tưởng “Hotel Resort + ESL”

CPI được ra thành lập năm 2015 trong sự kế thừa và phát huy những giá trị tốt đẹp của người anh cả đi trước – Trường Anh ngữ PELIS (Perfect English Language International School). Trường được xây dựng mới hoàn toàn với sự đầu tư mạnh mẽ vào cơ sở vật chất và trang thiết bị: Lộng lẫy – Cao cấp – Hiện đại.

CPI cũng rất nổi tiếng trong việc tổ chức thành công các chương trình Junior hoặc Family – chương trình học Tiếng Anh kết hợp với các hoạt động ngoại khóa dành cho học viên dưới 15 tuổi có ba mẹ hoặc người giám hộ được các bậc phụ huynh tại Hàn Quốc, Nhật Bản đánh giá là chương trình có chất lượng tốt nhất tại Philippines dành cho trẻ trong dịp hè.

TỔNG QUAN VỀ TRẠI HÈ CPI

A – Tại sao chọn trại hè CPI

1. Chương trình học chất lượng: CPI ra đời trong sự kế thừa và phát huy những giá trị tốt đẹp của người anh cả đi trước – Trường Anh ngữ PELIS (Perfect English Language International School). Chương trình đào tạo và giảng dạy của trường được chăm chút tỷ mỉ kèm theo những dịch vụ và hoạt động ngoại khóa đặc biệt. Chính vì vậy, chương trình học được đúc kết, chỉnh sửa, nâng cao qua từng năm. Chương trình học chú trọng phát triển vào kỹ năng Nghe, Nói bằng tiếng Anh của bé, đồng thời tăng tính tương tác giữa các bé học với nhau.

2.Cơ sở vật chất: Trường được thiết kế với phong cách hiện đại sang trọng với tiêu chuẩn của khách sạn 3 sao, khuôn viên trường rộng rãi, thoáng mát với đầy đủ các tiện ích như tiệm cà phê, phòng tập gym, khu thể thao, hồ bơi, khu vuẹc nghỉ ngơi, thư giãn….

3. Môi trường học lý tưởng: Mỗi ngày các bé được đắm chìm trong môi trường nói tiếng Anh với các giáo viên Philipines và giáo viên bản ngữ, thông qua các tiết học cũng như hoạt động vui chơi, thể thao. Ngoài ra, trong mỗi phòng ký túc xá sẽ có một bảo mẫu người Philippines hỗ trợ chăm sóc nhắc nhở giờ giấc cho các em. Đây cũng là ưu điểm nổi bật của chương trình giúp các bé có được môi trường giao tiếp tiếng Anh 24/24.

4. Các bữa ăn chất lượng, đủ chất dinh dưỡng: Với hình thức phục vụ Buffet giúp các bé có thể lựa chọn được các món ăn mình yêu thích một cách dễ dàng. CPI luôn đảm bảo cung cấp các bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết hằng ngày cho bé. Ngoài ra, trường còn có bộ phận Y tế luôn chăm sóc sức khoẻ cho các bé khi cần thiết.

5. Đa dạng các hoạt động ngoại khoá: Trường tổ chức nhiều hoạt động ngoại khoá khác nhau trong khuôn viên tổ chức summer camp và các hoạt động dã ngoại khác. Ví dụ như trong trường sẽ có các hoạt động bơi lội, cầu lông, các cuộc thi hùng biện, ca hát…; Còn các hoạt động bên ngoài như đi dã ngoại, tham quan các địa danh du lịch ở Cebu, hay các hoạt động trên biển.

Trại hè tiếng Anh cho các bé được trường thuê trong khuôn viên của khách sạn, khu nghỉ dưỡng làm nơi sinh hoạt hàng ngày cho các bé. Luôn có bảo vệ canh gác ở khu vực cổng ra vào khu nghỉ dưỡng nên đảm bảo được sự an toàn cho các bé.

B – Mục đích của trại hè CPI

1. Tăng cường khả năng Tiếng Anh: Các học viên nhí sẽ được học tiếng Anh hàng ngày (gồm 5 tiết 1:1 + 2 tiết nhóm – mỗi tiết học kéo dài 50 phút) cùng các giáo viên người Philippines và giáo viên bản ngữ. Khả năng Nghe – Nói tiếng Anh của bé sẽ cải thiện vượt bậc.

2. Cải thiện độ chính xác: Thông qua các môn học về từ vựng, ngữ pháp, chỉnh sửa phát âm giúp bé học cách nắm bắt vấn đề một cách nhanh nhạy, chính xác.

3. Cải thiện độ lưu loát: Bằng việc học viết nhật ký bằng tiếng Anh, thuyết trình và thảo luận bằng tiếng Anh, bày tỏ cảm xúc bằng tiếng Anh… mức độ thích ứng và lưu loát của bé sẽ cải thiện một cách rõ rệt.

4. Phát triển kỹ năng sống – tư duy: Trong môi trường quốc tế, bé sẽ học hỏi được rất nhiều điều mới mẻ, tăng cường khả năng tự lập và sáng tạo. Bên cạnh các giờ học, các học viên nhí còn được tham gia các hoạt động thể thao, giáo dục thể chất, kết hợp các hoạt động ngoại khóa cuối tuần cùng các thầy cô, bạn bè. Môi trường học tập giao lưu văn hóa lành mạnh sẽ giúp bé phát triển một cách tối đa các kỹ năng sống của mình.

C – Đối tượng tham gia

• Đối tượng: Trẻ em tất cả các quốc gia, có nhu cầu học tiếng Anh tại Philippines vào dịp hè kết hợp tham quan, du lịch, khám phá Cebu, Philippines.

Độ tuổi: từ 7 đến 15 tuổi, không cần bố mẹ giám hộ hoặc học cùng

Trình độ: Phù hợp với mọi trình độ. Phụ huynh có thể chọn cho bé chương trình tiếng Anh giao tiếp tổng quát (ESL) hoặc chương trình TOEFL Junior.

D – Thời gian và địa điểm

• Thời gian du học: 4 tuần – Ngày Khai giảng: 04/06/2019

• Khởi hành ngày:  04/06/2019, về nước ngày 30/06/2019

• Địa điểm: Trường Anh ngữ CEBU PELIS INSTITUTE

• Địa chỉ: Holy Family Road, Lahug, Cebu City, Philippines

E – Chương trình đào tạo

noi-dung-chuong-trinh-he-2018

Khoá học: Tiếng Anh giao tiếp, TOEFL Junior

Lịch học trong tuần: Từ thứ 2 đến thứ 6

5 lớp học 1:1 với giáo viên người Filipino: Các bé sẽ được học các môn Nghe, Nói, Đọc, Viết, Ngữ pháp.

+ Listening: Cải thiện kỹ năng nghe thông qua các bài học với những chủ đề lặp lại giúp trẻ quen tai và hình thành phản xạ nghe một cách tự nhiên.

+ Reading: Thông qua việc sử dụng hệ thống các từ vựng đặt trong từng ngữ cảnh giúp cho việc học từ trở nên đơn giản, dễ dàng hơn. Qua đó trẻ có thể hiểu nội dung bài học nhanh và đầy đủ nhất.

+ Speaking: Lớp học giúp trẻ hình thành phản xạ giao tiếp một cách tự nhiên. Với các giáo viên có kinh nghiệm cùng với phương pháp giảng dạy hiệu quả, trẻ được cọ xát và có nhiều cơ hội để nói và diễn đạt quan điểm, ý tưởng của mình với những chủ đề thú vị trong cuộc sống.

+ Writing: Lớp học yêu cầu sự tổng hợp của kỹ năng sử dụng từ vựng, cấu trúc ngữ pháp, từ đó trẻ sẽ cải thiện đáng kể vốn từ cũng như nói và sử dụng chuẩn ngữ pháp tiếng anh.

+ Speaking + Writing: Speaking kết hợp với writing là lớp học rất hiệu quả cho trẻ. Trẻ không những tự tin giao tiếp mà còn giao tiếp chuẩn cấu trúc ngữ pháp.

2 lớp nhóm nhỏ: Ngữ pháp vui nhộn, Tiếng Anh theo ngữ cảnh, Thảo luận, thuyết trình, thực hành kỹ năng Nghe – Nói, Phát âm.

+ Lớp nhóm 1:4: Lớp nhóm nhỏ là cơ hội để trẻ giao lưu và sử dụng tiếng Anh với bạn bè. Thông qua các tình huống, các trò chơi, trẻ xây dựng được phản xạ sử dụng tiếng Anh tự nhiên nhất mà không cần phải suy nghĩ trước khi nói.

+ Lớp nhóm 1:8: Với phương pháp dạy vui nhộn cùng chương trình như các trường học quốc tế, trẻ được khuyến khích sử dụng tiếng Anh trong mọi tình huống. Giáo viên luôn theo sát để chỉnh lỗi phát âm, ngữ điệu cho trẻ hoàn thiện kỹ năng Nói. Level từ 1,5 trở lên sẽ được học với giáo viên bản ngữ (giáo viên người Mỹ).

Chương trình giảng dạy đặc biệt: Học tiếng Anh thông qua các lớp câu lạc bộ, các chương trình đặc biệt bên cạnh các lớp học chính thức là cách cải thiện tiếng Anh cho trẻ một cách hiệu quả. Thông qua các chương trình này, trẻ được tiếp xúc với tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi đồng thời vận dụng vốn tiếng Anh trong các tình huống thực tế.

Speacial Club: Nghệ thuật và thủ công, Nấu ăn, các hoạt động khác như tổ chức tiệc sinh nhật, bơi lội, ca hát…

Speacial Study: Làm bài tập về nhà, ghi nhớ từ vựng, viết nhật ký hàng ngày, kiểm tra nhận xét của các giáo viên.

Zumba Dance: Đây là hoạt động thể thao sôi nổi, nhảy theo các bài nhạc tiếng Anh sôi động. Trẻ có thể tham gia cùng với các học viên khác trong trường.

Swimming, Ukulete Lesson: Học bơi và học đàn Uketele hàng ngày giúp trẻ phát huy tính sáng tạo trong một thể chất lành mạnh.

Lịch hoạt động cuối tuần

Các hoạt động cuối tuần là cơ hội để trẻ được du lịch, tìm hiểu và khám phá thế giới. Với các bài học trong trường, trẻ có thể vận dụng để giao tiếp khi gặp người bản địa hay khách du lịch đến từ các nước khác nhau.

Tuần 1: City Tour + Shopping Mall + Cinema: Tham quan, khám phá thành phố Cebu. Mua sắm, vui chơi tại hai trung tâm thương mại lớn nhất Cebu là Ayala và SM Mall.

Tuần 2: Island Hopping: Trải nghiệm mùa hè cùng biển xanh nắng vàng tại các bãi biển nổi tiếng, khám phá các trò chơi trên biển như chèo thuyền, bơi lội, lặn biển, câu cá…

Tuần 3: Resort Tour + Viking Buffet: Đắm mình trong các khu nghỉ dưỡng cao cấp của thành phố Cebu, nơi các bé có thể mặc sức nô đùa cùng các trò chơi dưới nước, trên cạn và nhiều hoạt động ngoài trời thú vị.

Tuần 4: CPI Got Tallent + Shopping + Graduation Party: Trải nghiệm trò chơi Zip line, Magic art… tại các khu vui chơi và các địa điểm tham quan khác.

F – Cam kết từ phía nhà trường

1. Chất lượng giáo viên tốt, đạt chuẩn giảng dạy, có bằng TESOL.

2. Chất lượng sinh hoạt, bữa ăn ngon miệng, vệ sinh.

3. An toàn cho mọi học viên với nhân viên an ninh, quản lý luôn có mặt 24/24

4. Luôn có giáo viên giám sát trong quá trình học tập và vui chơi

5. Chương trình hoạt động ngoại khóa đa dạng, hấp dẫn.

6. Luôn có đội ngũ bác sĩ, y tá túc trực xuyên suốt trại hè.

7. Quản lý CPI sẽ đón các bé tại Việt Nam và đưa sang trường. Kết thúc khóa học đưa bé từ trường về lại Việt Nam

8. Trường luôn có quản lý học viên người Việt theo dõi và chăm sóc các bé.

9. Luôn chủ động kết nối và cập nhật thông tin hàng ngày của các bé cho phụ huynh

G – Đánh giá kết quả học tập

Trại hè CPI được đánh giá là một trong số ít các trại hè tiếng Anh tại Philippines vào ngày tốt nghiệp của các học viên cung cấp bằng chứng nhật tốt nghiệp + đĩa CD bao gồm kết quả kiểm tra đầu vào/đầu ra cùng video tốt nghiệp.

truong-anh-ngu-cpi-2019-tai-thanh-pho-cebu-8

Đĩa CD và bằng chứng nhận tốt nghiệp sau khoá học

Hệ thống đánh giá kết quả học tập tại CPI

Entrance Test: Bài kiểm tra trình độ vào của trẻ, được tiến hành trong ngày thứ hai đầu tiên sau khi nhập học.
Daily Report:  Báo cáo tình hình hàng ngày trên lớp của trẻ

Weekly Report: Đánh giá kết quả sau một tuần học tập

Monthly Test: Bài kiểm tra tổng quát các kỹ năng sau 4 tuần học tập.

Phương tiện ghi nhận kết quả học tập tại CPI

Sổ nhật ký hàng ngày: Là nơi lưu lại những dòng suy nghĩ của bé cũng như những hình ảnh kỉ niệm trong suốt quá trình bé học tập tại CPI

CD – Chứa file điểm kiểm tra và hình ảnh/ video tốt nghiệp

Giấy chứng nhận tốt nghiệp từ CPI

H – Học phí và các chi phí liên quan

Thời gian

4 tuần
Học phí

2.700$

Chi phí trên đã bao gồm:

• Phí SSP (Special Study Permit) : 6500 peso

• Bảo hiểm Quốc Tế theo thời gian đăng ký

• Tiền sách cho toàn bộ khóa học

• Tiền điện, nước

• Tiền ăn 4 bữa/ ngày

• Các hoạt động vui chơi ngoại khóa

• Chi phí giặt giũ, dọn dẹp

• Chi phí bảo mẫu chăm sóc bé 24/24 (Một cô giáo Filippino ở cùng trong một phòng)

Chi phí trên chưa bao gồm:

• Tiền vé máy bay

• Tiền chi tiêu cá nhân của học viên

• Phí nhập cảnh – 75 USD

• Giấy ủy quyền giám hộ – Waiver Of Exclusion On Ground (WEG): 75$ (Cho các học viên dưới 15 tuổi)

• Hỗ trợ từ Phil English(Được thể hiện trực tiếp trên Invoice)

HÌNH ẢNH VỀ TRẠI HÈ CPI

VIDEO VỀ TRẠI HÈ CPI

Theo nguồn: Du học hè Tiếng Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *